skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Quy trình làm cửa kính cường lực tại Đông Phong Windown

Quy trình làm cửa kính cường lực như thế nào? Tại sao các sản phẩm cửa kính cường lực lúc nào cũng đẹp và tinh tế nhưng lại có độ bền rất cao. Các bước sản xuất cửa kính này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Để làm được một sản phẩm cửa kính cường lực hoàn chỉnh đòi hỏi đơn vị sản xuất phải kinh qua rất nhiều giai đoạn với tính tỉ mỉ và những đòi hỏi kỹ thuật vô cùng cao. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm thì trong bài viết này xaydungdongphong.com sẽ thông tin chi tiết cho bạn Quy trình làm cửa kính cường lực tại Đông Phong Windown.

Làm cửa kính cường lực như thế nào?

Quy trình làm cửa kính cường lực tại Đông Phong Windown

Để làm được 1 sản phẩm cửa kính cường lực hoàn chỉnh tại Đông Phong Windown thì cần phải trải qua những công đoạn chính như sau:

Bước 1: Cắt kính theo kích thước yêu cầu 

Kích thước của cửa kính cường lực không có sẵn, không có khuôn mẫu mà nó dựa vào yêu cầu của khách hàng. Do đó, việc đầu tiên trong khâu làm cửa kính cường lực đó là từ tấm kính lớn bạn phải cắt thành tấm kính có kích thước theo yêu cầu của khách hàng (diện tích cửa mà khách hàng đã đặt).

Cắt kính

Bước 2: Gia công trên tấm kính 

Kính tuy đẹp nhưng lại là một trong những vật liệu khá nguy hiểm có thể gây sát thương. Vậy nên sau khi cắt theo kích thước yêu cầu thì các công nhân tại Đông Phong sẽ tiến hành gia công tấm kính. Việc gia công này giúp loại bỏ các cạnh sắt nhọn dễ gây nguy hiểm cho người dùng và tạo nên đường nét hài hòa hơn cho kính.

Gia công loại bỏ các góc cạnh sắt nhọn được sử dụng máy mài để xử lý. Các loại máy mài thôi dùng đó là máy mài song cạnh, máy mài vát, hoặc máy mài trục khuỷu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu in logo hay bất kỳ họa tiết nào lên kính thì cũng sẽ được thực hiện tại bước này bằng cách sử dụng sơn men.

Bước 3: Vệ sinh tấm kính cường lực 

Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn thực hiện vệ sinh tấm kính bằng cách rửa và sấy khô. Sau đó kiểm tra lại thật kỹ bề mặt kính, xem kính có bị lồi, lõm gì hay không. Bước kiểm tra này rất quan trọng vì sau bước này kính sẽ được gia nhiệt mà khi đã gia nhiệt thì sẽ không thể sửa được nữa.

Bước 4: Tiến hành gia nhiệt cho kính cường lực

Đây được xem là một bước rất quan trọng trong việc trong quá trình làm kính cường lực. Ở bước này tấm kính đã được gia công sẽ được đưa vào lò cường lực. Kính sẽ được gia nhiệt đến nhiệt độ khoảng 700 độ C đồng đều trên toàn bộ bề mặt tấm kính và hóa mềm.

Sau khi gia nhiệt thì tấm kính sẽ được làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và đồng thời giữ nguyên chất lượng kính.

Bước 5: Thành phẩm 

Kính được lấy ra khỏi dây chuyền sản xuất và được giao đến lắp đặt cho khách hàng.

Như vậy để làm kính cường lực thì Đông Phong windown đã thực hiện nghiêm ngặt 5 bước sản xuất trên. Và cũng chính vì sự tỉ mỉ đó mà các sản phẩm của Đông Phong luôn đẹp và có chất lượng cao.

Cho ra thành phẩm

Một số đặc tính của cửa kính cường lực

  • Chịu lực cao: Kính cường lực có độ bền và sức chịu lực gấp 4 – 5 lần cửa kính thông thường.
  • Chịu nhiệt cao: Có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ.
  • Độ an toàn cao: Kính có thể chịu lực, chịu nhiệt cao nên rất khó vỡ. Và khi kính vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén không gây tổn thương.
  • Nhiều ứng dụng: Có thể sử dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

Thông tin liên hệ mua cửa kính tại Đông Phong 

Bạn có thể chọn Đông Phong Window để mua cửa kính cường lực tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé! Xem ngay báo giá Cửa Kính Cường Lực tại đây

Chắc hẳn với thông tin mà bài viết cung cấp bạn đã có thể  nắm rõ Quy trình làm cửa kính cường lực. Hãy đến với Đông Phong để chọn được cho mình sản phẩm chất lượng cao nhất bạn nhé!

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top