skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội chuẩn của công ty Đông Phong

Sau khi chọn cho mình được nhà cung cấp cửa kính cường lực phù hợp, chắc hẳn người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến quá trình thi công. Tất nhiên việc lắp đặt cửa là của đơn vị thi công nhưng biết được quy trình làm việc thì khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc giám sát và an tâm hơn khi sử dụng dòng cửa kính cường lực cao cấp này. Sau đây, xaydungdongphong.com sẽ giới thiệu về quá trình thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội để khách hàng tham khảo.
Việc đánh giá một công ty uy tín, chất lượng không chỉ qua chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành và quan trọng là quy trình thi công sản phẩm.

Thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội do Công ty Đông Phong trực tiếp sản xuất, thi công, lắp đặt tại công trình xây dựng

Quy trình thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội của công ty Đông Phong

Khi chọn Đông Phong window làm bạn đồng hành, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như là sản phẩm của công ty. Nắm bắt được quy trình thi công đê khách hàng chủ động về thời gian thi công và cũng để theo dõi chất lượng sản phẩm của mình. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế nên quy trình thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội của công ty Đông Phong đều thực hiện với quy trình chuẩn do đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Sau đây là các bước thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung:
– Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng
– Đến khảo sản công trình, tư vấn thông tin để khách hàng nắm bắt
– Báo giá thi công và lên phương án thực hiện
– Gia công sản phẩm kính cường lực, sản xuất ngay tại xưởng.
– Thi công sản phẩm tại công trình
– Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng và nhận than toán theo hợp đồng đã ký.
Với quy trình thi công chuẩn, tất cả các dòng sản sản phẩm được lắp đặt của đơn vị thi công ở Đông Phong window đều đạt chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các mẫu cửa kính cường lực của công ty Đông Phong lắp đặt

Không chỉ nhận lắp đặt cửa kính cường lưc, công ty Đông Phong chúng tôi còn nhận báo giá thi công kính cường lực dùng để trang trí nội thất như làm mái kính cường lưc, cầu thang kính cường lực, tay vịn cầu thang…với kích thước theo yêu cầu khách hàng. Những sản phẩm của công ty Đông Phong lắp đặt đều mang lại hiệu quả kinh tế, độ thẩm mỹ cao cho khách hàng.
Sau đây là những sản phẩm do Đông Phong window lắp đặt và được đưa vào sử dụng:

Phòng tắm kính do công ty Đông Phong thi công lắp đặt

Tay vịn cầu thang bằng kính cường lực làm sang trọng cho ngôi nhà của bạn

>>Xem thêm: Cửa nhôm xinfa xếp trượt tiện nghi

Địa chỉ mua cửa kính cường lực tại Hà Nội

>>Xem thêm: Chi tiết về cửa nhôm xinfa nhãn đỏ nhập khẩu

Đông Phong window là đơn vị chuyên cung cấp cửa kính cường lực uy tín, giá rẻ bậc nhất thị trường Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung. Chúng tôi với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đầu tư máy móc hiện đại được thi công với những nhân viên tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với mẫu mã, kích thước đa dạng, đến với Đông Phong, bạn có thể lựa chọn thoải mái những sản phẩm chất lượng mà không lo về giá. Cùng với chính sách bảo hành chu đáo và dài hạn, quý khách cũng yên tâm về sản phẩm mà mình lựa chọn.
Bạn còn chờ gì nữa?
Hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được khảo sát,tư vẫn miễn phí cho công trình nhà bạn!
Đơn vị chúng tôi trực tếp sản xuất và thi công lắp dựng Cửa kính cường lực cao cấp
Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Mậu Lương – Xa La – Hà Đông – Hà Nội

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top