skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Ngày hè mát mẻ với cửa nhôm xingfa cao cấp

Ngày hè mát mẻ với cửa nhôm xingfa cao cấp-Vào mùa hè, bầu trời trong xanh, cây cối xanh tươi, đồ uống lạnh mát mẻ, không khí nóng bức …

Vào mùa hè, những âm thanh ù và mặt trời nóng. Vào thời cổ đại không có tủ lạnh, máy điều hòa không khí và không có quạt, trước sức nóng, họ lười biếng lắc chiếc quạt lông trắng, trần truồng trong rừng xanh. Hãy Mở cửa Số ra và tận hưởng không thiên nhiên.

Bây giờ, các ngôi nhà chủ yếu được  làm bằng bê tông cốt thép, không gian tự nhiên gần nhất là ban công. Ban công thực sự trở thành một không gian đặc biệt để mọi người hít thở tự nhiên và tận hưởng cuộc sống giải trí. Được thiết kế với tay vịn chuyên nghiệp để trang trí cho cuộc sống ban công, thuận tiện để đặt cây xanh để treo chậu, v.v … Màu xanh lá cây có tác dụng làm dịu, dễ chịu và dễ chịu cho mắt, đồng thời có thể điều chỉnh không khí trong nhà để tăng thêm sức sống cho ngôi nhà. . Ban công cũng có thể được sử dụng để nghỉ ngơi và đọc sách, cảm thấy thư giãn và hạnh phúc, mở cửa ban công  hòa quện vào thiên nhiên, thêm niềm vui cho cuộc sống.

Lưới muỗi, bảo vệ sự riêng tư

Vào mùa hè, nhiệt độ cao. Không thể tránh khỏi việc có muỗi và quấy rối khi mở cửa ra vào và cửa sổ. Tuy nhiên, để tiếp xúc với không khí trong lành, cần phải mở cửa sổ và thông gió vào buổi sáng. Ngoài ra, việc lựa chọn màn hình để ngăn muỗi đốt là một cách thoáng khí, thân thiện với môi trường.

Màn lưới có thể chặn muỗi và mảnh vụn xâm nhập vào phòng.

Ngoài ra còn có chức năng bảo vệ, trang trí và bảo vệ sự riêng tư.

Nó rất hữu ích cho cuộc sống gia đình hàng ngày của bạn.

Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu

Vào mùa hè, thời tiết nhiệt độ cao, tia cực tím mạnh và bức xạ nhiệt đi vào phòng qua cửa sổ, khiến căn phòng trở thành một nồi hấp nhiệt độ cao của nhà vua. Theo dữ liệu, hơn 50% nhiệt trong nhà được truyền qua cửa ra vào và cửa sổ.

Kính an toán cách nhiệt và cửa sổ

Vật liệu khung kính cách nhiệtHơn một thập kỷ trước, cửa ra vào và cửa sổ của hầu hết các ngôi nhà thương mại thông thường đều được làm bằng kính thông thường, và hiệu ứng cách nhiệt không lý tưởng. Với sự cải tiến của các yêu cầu của thiết kế tiết kiệm năng lượng, hầu hết các ngôi nhà hiện nay đều sử dụng kính an toàn, và hiệu quả của cách nhiệt được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, cách nhiệt khung cửa sổ không thể bỏ qua và khung cửa sổ chịu trách nhiệm hỗ trợ cấu trúc chính của cửa sổ, và đặc tính và cách nhiệt của vật liệu cũng ảnh hưởng đến hiệu suất cách nhiệt của cửa sổ. Do đó, vào mùa hè, nếu yêu cầu về cách nhiệt cao, khi chọn cửa sổ, cần chú ý đến chất liệu của khung cửa sổ với hiệu suất cách nhiệt tốt hơn. Thông thường, cửa sổ hợp kim nhôm của  Đông Phong có độ kín tốt, bảo quản nhiệt và cách nhiệt.

Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa ra vào và cửa sổ hợp kim nhôm xingfa

Nhiều thiết bị sử dụng nhiều nhiệt hơn cùng một lúc hoặc ở chế độ chờ. Tắt các thiết bị không sử dụng cũng có thể làm giảm sự sinh nhiệt. Vào mùa hè, vấn đề tản nhiệt của nhiều thiết bị điện đã trở thành tâm điểm chú ý. Nếu CPU máy tính quá nóng, máy chủ bị kẹt, bị hỏng, v.v., ảnh hưởng đến giải trí và công việc. Sử dụng hợp lý các tản nhiệt cấu hình nhôm với quạt làm mát, lá nhôm có thể tránh được các vấn đề về nhiệt độ cao bằng cách dẫn nhiệt từ CPU và sau đó tản nhiệt qua quạt.

Lưu thông không gian đơn giản

Để thoải mái mùa hè này, cách bố trí căn phòng gọn gàng và ngăn nắp nhất có thể, giảm sự tích tụ của công việc và giúp không gian bên trong được thông suốt. Giữ không khí trong nhà khi không có điều hòa, lau sàn nhà bằng cây lau ướt và mở quạt trần để làm bay hơi ẩm bề mặt, đặt một chậu nước ở góc, hoặc đặt một chậu nước mát trước quạt để bật quạt để tạo độ ẩm Bốc hơi của gió mát, hoặc sử dụng đá muối trong bát kim loại, có thể làm giảm bớt ảnh hưởng của nhiệt độ phòng …

Xem 100 Mẫu Cabin đẹp và báo giá tại đây!

Xem 1000 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu và Báo Giá tại đây!

Xem 1000 Mẫu Cửa Nhôm YangLi và PMA nhập khẩu và Báo giá tại đây!

Xem báo giá cửa Nhôm Việt Pháp Cao Cấp tại đây!

Đông Phong Window cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Đông Phong

Đơn vị chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công lắp dựng Cửa Nhôm Xingfa nhập Khẩu cao cấp
Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Mậu Lương – Xa La – Hà Đông – Hà Nội

Hotline/zalo: 0978 890 705 – 0947 661 423
Email:info.dongphong@gmail.com

 

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top