skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - THI CÔNG CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH UY TÍN info.dongphong@gmail.com

Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong

Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong như thế nào? Cửa nhôm sẽ được sản xuất ra sao là những thắc mắc mà nhiều người muốn biết. Khi nắm rõ quy trình sản xuất cửa nhôm bạn sẽ nắm rõ chất lượng cũng như các bước tạo ra sản phẩm, từ đó có thể nhận biết loại cửa nhôm chất lượng tốt và an tâm mua sử dụng.

Xem thêm Phân loại các dòng cửa nhôm kéo ngang hiện có trên thị trường

Công ty Đông Phong là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại cửa nhôm kính cường lực hàng đầu thị trường hiện nay. Chất lượng và uy tín của các sản phẩm cửa nhôm của Đông Phong luôn khiến nhiều khách hàng hài lòng. Quy trình làm cửa nhôm ở Đông Phong khá nghiêm ngặt và bao gồm nhiều bước. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, máy móc hiện đại, các sản phẩm cửa nhôm của Đông Phong luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng khi đến tay khách hàng.

Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong bao gồm nhiều công đoạn

Quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong bao gồm nhiều công đoạn

Chi tiết quy trình làm cửa nhôm tại công ty Đông Phong

Để làm cửa nhôm, một đơn vị sẽ có một quy trình sản xuất cửa nhôm sẽ có sự khác nhau. Nguyên nhân của sựa khác biệt này là do nhân lực, máy móc cũng như sản phẩm. Hiện tại Đông Phong, quy trình làm cửa nhôm sẽ bao gồm khác nhiều bước, mỗi bước bao gồm nhiều công đoạn, nội dung cụ thể như sau:

1/ Nhận nguyên liệu và kiểm tra chất lượng

Đây là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng trong quy trình làm cửa nhôm tại Đông Phong. Ở bước này các nguyên liệu như nhôm, kính và các hệ phụ kiện sẽ được kiểm tra kỹ càng để xem đầy đủ khối lượng và chất lượng chưa, có phát sinh lỗi gì hay không. Riêng với kính sẽ tính tóan và cắt với số lượng và kích thước theo yêu cầu.

2/ Pha cắt nhôm, cắt kính

Ở bước này, nhôm sẽ được pha cắt khung bao, cánh cửa, nẹp kính, ghép nối, cắt ke, việc cắt sẽ dựa trên bản vẻ thực tế và yêu cầu với loại cửa được sản xuất. Kính cũng sẽ được cắt tại nhà máy gia công với kích thước theo yêu cầu.

3/ Phay dập ngàn

Công đoạn này xuất hiện ở các loại cửa chia ô hoặc chia đố. Máy phay, máy dập sẽ dập ngàm cho phần đầu của thanh nhôm đã được cắt, phần được phay và dập sẽ được tạo ra liên kết với những thanh nhôm khác trên bộ cửa nhằm tạo độ kín, khít, phù hợp với kết cấu của thanh nhôm đã liên kết.

Các bước sản xuất đều có yêu cầu kỹ thuật cao

Các bước sản xuất đều có yêu cầu kỹ thuật cao

4/ Khoét lỗ khóa và khoan thoát nước, bản lề

Với công đoạn này, tùy thanh nhôm dày hay mỏng mà sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng hoặc thiết bị gia công cầm tay. Công đoạn này nhằm khoan lỗ cho phụ kiện như tay nắm, chốt, lỗi thoát nước và cả ổ khóa.

Với bản lề, các lỗ sẽ được khoan để đưa đế liên kết bản lề vào khoang trống của thanh nhôm. Thường sẽ có bộ dưỡng hoặc tự căn để khoan lỗ chuẩn và chính xác.

5/ Ghép và ép góc

Ở công đoạn này các thanh nhôm sẽ được liên kết với nhau để tạo thành khung bao cũng như hình dạng cánh cửa. Ghép và ép góc các thanh ngang, dọc trên cửa. Với kiểu mở cửa khác nhau thì việc ép góc cũng sẽ khác nhau.

6/ Chèn, luồn ron và lắp đặt phụ kiện

Ron cao su sẽ được cho vào khung và cánh cửa và được thự hiện hoàn toàn thủ công. Khi lắp đặt phụ kiện các bản lề, khóa chốt hay bánh xe… sẽ được lắp lên cửa,công đoạn này đòi hỏi người thực hiện phải khéo léo và có tay nghề cao.

7/ Đóng kính hoàn thiện

Đây là bước cuối cùng đểb hoàn thiện một sản phẩm cửa nhôm, công đoạn này khá đơn giản khi chỉ cần sử dụng các loại kính được được cắt và đưa vào các ô cửa nép kính là hoàn tất.

Đóng kính và hoàn thiện là công đoạn cuối cùng

Đóng kính và hoàn thiện là công đoạn cuối cùng

Quy trình làm cửa nhôm ở công ty Đông Phong khá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật của người thực hiện và chất lượng của nguyên liệu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI ĐÔNG PHONG WINDOW
– Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về cửa
– Bước 2: Phân tích và đưa ra giải pháp cho khách hàng
– Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế nếu khách hàng yêu cầu và gửi báo giá chi tiết
– Bước 4: Gửi mẫu nhôm đúng chuẩn loại khách hàng yêu cầu
– Bước 5: Ký kết hợp đồng.
– Bước 6: Đưa vào sản xuất và lắp đặt đúng theo thoả thuận
– Bước 7: Nghiệm thu sản phẩm bàn giao chìa khoá
– Bước 8: Bảo hành sản phẩm và kiểm tra định kì
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG PHONG
Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
Hotline/zalo: 0978 890 705 – 0965 762 675.
Email:info.dongphong@gmail.com.

Đông Phong hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top