skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Vì sao giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch?

Giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch là vì sao? Chắc hẳn đây là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi nhận được 1 bảng báo giá cửa nhôm từ các đơn vị khác nhau. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này là do đâu? Làm sao để chọn được địa chỉ mua cửa nhôm/ làm cửa nhôm giá chuẩn nhất.

Xem thêm Một số sai lầm khi sử dụng làm cửa nhôm kính giảm tuổi thọ

Giá cả là một trong những vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm cửa cho công trình của mình. Tuy nhiên, khi nhận các báo giá làm cửa nhôm thì rất nhiều người hoang mang và lo lắng: Có những địa chỉ có mức giá rất cao nhưng cũng có những nơi giá lại rất thấp điều này dẫn đến sự lo lắng về chất lượng. Để giúp bạn có thể chọn đúng sản phẩm, đúng giá tiền Đông Phong Window sẽ giúp bạn giải thích nguyên nhân có sự chênh lệch về giá làm cửa nhôm.

Giá làm cửa nhôm chuẩn nhất

Giá làm cửa nhôm chuẩn nhất

Vì sao giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá cả của cửa nhôm, bạn có thể tham khảo ngay các nguyên nhân dưới đây:

1/ Có sự chênh lệch về giá cả là do chất liệu làm cửa khác nhau

Với mỗi sản phẩm cửa nhôm nếu được làm từ các nguyên liệu khác nhau thì sẽ có các mức giá khác nhau. Ví dụ bạn chọn cửa nhôm xingfa nhập khẩu thì mức giá sẽ cao hơn với nhôm Việt Pháp hoặc nhôm Yangli-PMA.

Bên cạnh đó độ dày kính bạn lựa chọn cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch mức giá. Thông thường cửa nhôm kính sẽ sử dụng kính chuẩn là kính 5mm, nếu chọn kính có độ dày lớn hơn thì mức giá sẽ cao hơn.

Vậy nên khi nhận bất kỳ báo giá nào nếu thấy có sự chênh lệch thì bạn nên check lại thông tin về vật liệu cấu tạo cửa.

Cửa nhôm đẹp phòng khách

Cửa nhôm đẹp phòng khách

2/ Các cơ sở bán cửa nhôm áp dụng các mức giá khác nhau

Nếu cùng 1 mẫu mã cùng 1 chất liệu mà có sự chênh lệch thì đó là do các cơ sở đã có sự điều chỉnh về giá cửa nhôm. Những cơ sở buôn bán nhỏ lẻ, đại lý thường có giá cao hơn so với các cơ sở sản xuất.

Bên cạnh đó, cũng có 1 số sản phẩm cửa nhôm có giá rất rẻ vì được sản xuất bằng những loại nhôm không đạt chuẩn. Những sản phẩm này thường kém tinh tế, độ bền không cao vậy nên bạn hãy thận trọng.

Để chọn được được chỉ làm cửa nhôm giá rẻ thì bạn nên chọn các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp. Nên tìm hiểu và tham khảo nhiều người trước khi chọn địa chỉ mua hàng.

Cửa nhôm giá rẻ

Cửa nhôm giá rẻ

Địa chỉ làm cửa nhôm giá chuẩn nhất, rẻ nhất và chất lượng cao nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm và chưa biết nên chọn mua ở đâu thì gợi ý cho bạn đó chính là Công Ty Đông Phong. Đông Phong được biết đến là một trong những công ty sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính, các sản phẩm cửa cường lực,… hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Tại Đông Phong tất cả các khâu nhập vật liệu, sản xuất, thiết kế và tư vấn lắp đặt cho khách hàng đều được đội ngũ thợ lành nghề thực hiện trực tiếp mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Nên khi bạn nhận được báo giá từ Đông Phong sẽ luôn rẻ hơn các cơ sở khác.

Vì Đông Phong nhập nguyên liệu trực tiếp từ các công ty uy tín nước ngoài + thợ lành nghề nên sản phẩm cửa nhôm luôn có sự tinh tế và độ bền cao nhất.

Báo giá cửa nhôm hệ tại Đông Phong

Địa chỉ liên hệ với Đông Phong:

  • Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Mậu Lương – Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
  • Hotline/zalo: 0978 890 705 – 0947 661 423.
  • Email: info.dongphong@gmail.com.

Trên đây là những lý do dẫn đến giá làm cửa nhôm luôn có sự chênh lệch. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn đúng địa chỉ mua cửa nhôm với chất lượng cao nhất và giá tiền phù hợp nhất!

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top