skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Nhà tắm kính cường lực và những lưu ý khi bảo dưỡng

Nhà tắm kính cường lực là sản phẩm có độ bền rất cao, tuy nhiên khi sử dụng người dùng vẫn cần lưu ý bảo dưỡng đúng cách để sản phẩm có tuổi thọ dài nhất và vẻ ngoài như mới, giúp không gian sống luôn đầy vẻ sang trọng và tiện nghi.
Nhà tắm kính cường lực được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây, sản phẩm này vừa mang đến vẻ đẹp cho nhà tắm lại giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Tuy nhiên cũng giống như bất cứ một sản phẩm gia dụng và chất liệu sử dụng cho kiến trúc nhà ở nào khác thì nhà tắm cường lực cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên để luôn có vẻ ngoài như mới và gia tăng tuổi thọ.
Hầu hết người dùng sản phẩm hiện nay vẫn chưa biết cách dùng nhà tắm cường lực đúng cách hay bảo dưỡng sản phẩm đúng cách. Chính vì vậy trong nội dùng bài viết này xaydungdongphong.com sẽ thông tin đến quý khách cách bảo dưỡng nhà tắm kính chuẩn nhất để quý khách ứng dụng.

Nhà tắm cường lực mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà tắm

Những lưu ý cần nhớ khi bảo dưỡng nhà tắm kính cường lực

Nhà tắm kính cường lực được biết đến là sản phẩm có độ bền cao nên trong khi sử dụng bạn không cần quá chăm chút hay bảo dưỡng nhiều lần. Chỉ cần định kỳ vài tháng bạn nên thực hiện bảo dưỡng để sản phẩm đảm bảo công năng sử dụng tối đa. Việc bảo dưỡng này hoàn toàn không mất nhiều thời gian hay tốn kém chi phí nên bạn có thể tự thực hiện tại nhà dễ dàng. Khi muốn bảo dưỡng nhà tắm cường lực bạn hãy lưu ý những thông tin như sau:
– Hãy sử dụng khăn bông và dung dịch lau kính cường lực chuyên dụng để vệ sinh nhà tắm, tuyệt đối không sử dụng những dung dịch vụ tính tẩy rửa mạnh không phù hợp hay dùng nước nóng để rửa kính vì sẽ khiến sản phẩm nhanh hư hỏng hoặc giảm độ bền.
–  Định kỳ vài tháng một lần hãy thực hiện kiểm tra tất cả các bộ phận của nhà tắm bao gồm mặt kính, các phụ kiện như kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ để kịp thời phát hiện những sự cố có thể xảy ra và xử lý kịp thời, giúp nhà tắm hoạt động với công năng sử dụng hoàn hảo nhất.
– Lưu ý tuyệt đối không mở cửa nhà tắm với các hướng không xác định. Nghĩa là bạn chỉ nên mở cửa của nhà tắm theo 1 hướng chứ không mở theo nhiều hướng vì dễ ảnh hưởng đến hoạt động của cửa.

Cần bảo dưỡng nhà tắm để gia tăng tuổi thọ sản phẩm

– Hãy nhớ không để các vật có lực mạnh tác động lên các cạnh của tấm kính vì sẽ có nguy cơ gây sứt kính hoặc hư hỏng. Không nên chủ quan kính cường lực có độ bền cao mà thoải mái tác động.
– Khi phát hiện bất cứ một bộ phận, phụ kiện nào của nhà tắm kính cường lực bị hỏng thì quý khách nên tiến hành thay thế ngay để đảm bảo hoạt động của nhà tắm. Nếu như không thể tự thay thế bạn hãy liên hệ những đơn vị bảo hành, sửa chữa nhà tắm cường lực chuyên nghiệp để được hỗ trợ.
Nhà tắm kính cường lực là sản phẩm gần như hoàn hảo về cả công năng và độ bền khi sử dụng, hầu hết các sự cố hư hỏng hay kính bị vỡ rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn nên bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên để đảm bảo vẻ ngoài thẩm mỹ cũng như chất lượng mỗi khi sử dụng.

Nhà tắm cường lực Đông Phong là sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua và lắp đặt nhà tắm kính cường lực, thì nên chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng. Công ty xây dựng Đông Phong là nhà cung cấp nhà tắm cường lực và các sản phẩm từ kính cường lực hàng đầu hiện nay. Đến với công ty Đông Phong bạn sẽ luôn được phục vụ chu đáp với những sản phẩm chất lượng nhất, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
Để liên hệ công ty xây dựng Đông Phong, bạn có thể kết nối qua các Hotline 0978.890.705 – 094.766.1423 – 0965.762.675 hoặc liên hệ tại địa chỉ Khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hy vọng với những lưu ý trong việc bảo dưỡng nhà tắm kính cường lực và những thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn sẽ biết cách bảo dưỡng sản phẩm đúng cách trong quá trình sử dụng.

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top