skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Cửa nhôm xingfa chống trộm, an toàn cho mọi gia đình

Ngoài tác dụng thẩm mỹ thì bộ cửa chính được xem như là một khung thành bảo vệ toàn bộ ngôi nhà. Một bộ cửa chắc chắn, an toàn hay không vẫn là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn lựa sản phẩm. Vậy dòng cửa nhôm xingfa chống trộm có an toàn hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có ý định sử dụng dòng cửa cao cấp này.
Hãy cùng xaydungdongphong.com trả lời câu hỏi này nhé!

Cửa nhôm xingfa chống trộm được xem như là khung thành bảo vệ ngôi nhà

Một bộ cửa hoàn hảo không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, nó còn có hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, tiết kiệm thời gian lau chùi, và an toàn, có thế chống trộm.
Trước tiên độ an toàn của một bộ cửa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: vào cấu tạo của bộ cửa nhôm xingfa, các phụ kiện kèm theo và quá trình thi công bộ cửa ra sao. Đặc biệt là phải có giải pháp chống trộm cho bộ cửa chúng ta sử dụng.

Cấu tạo đặc biệt của cửa nhôm xingfa chống trộm an toàn

Cửa nhôm xingfa được cấu tạo bởi:
Các thanh nhôm có độ dài từ 1.4 mm – 2.0 mm, đây là độ dài khá cao so với các loại cửa khác, đồng thời việc phá vỡ hay uốn cong cũng rất khó khăn, gây mất thời gian.
Kính cường lực là một trong những phụ kiện đồng bộ (ngoài kính dán an toàn) không thể thiếu trong một bộ cửa nhôm xingfa cao cấp, với những ưu điểm vượt trội có độ bền gấp 10 lần kính thường. Kính cường lục sử dụng trong sản phẩm này có độ dày càng cao càng khó có thể bị đập vỡ. Qua thử nghiệm cho thấy, hai người trưởng thành có tổng 130 kg đứng lên tấm kính cường lực 6mm cũng không thể làm vỡ. Còn đối với loại kính 12mm trở lên thì không thể dùng búa đập vỡ. Điều này cho thấy sự dẻo dai của loại kính này.
Các phụ kiện đồng bộ trong cấu tạo dòng nhôm xingfa cao cấp đó chính là phụ kiện KinLong, không những tạo đươc cho sản phẩm có tính quy chuẩn, tính thẩm mỹ cao, khi sử dụng các phụ kiện cao cấp chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tăng tính an toàn khi sử dụng sản phẩm, hạn chế được trộm ghé thăm. Bao gồm khóa, chốt, bản lề.
Trong quá trình thi công, quý khách nên tìm hiểu trước các bước trong khi lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu sản phẩm trước khi sử dụng. Qúa trình lắp đặt cửa nhôm xingfa rất nhanh chóng, dễ đi vào sử dụng tuy nhiên cần tuân thủ các bước nghiêm ngặt. Cần chú ý một số điểm để kiểm tra bộ cửa nhôm xingfa cao cấp:
+ Keo: Dow Corning (Dow Sil) nhập khẩu (USA), Keo bọt: Eurowindow giãn nở gấp 60 lần, Keo ép góc: PU88 đặc chủng nhập khẩu (USA). Phải chú ý đường keo, nếu thiếu đường keo này cửa sẽ lỏng lẽo, dặt dẹo và không chắc chắn.
+ Khóa: Sử dụng khóa đa điểm để chống trộm an toàn.
+ Bản lề sử dụng trong cửa nhôm xingfa sẽ có nắp đậy che vít.

Mách bạn một số giải pháp cho dòng nhôm hệ xingfa chống trộm

Chia nhỏ ô trong việc thiết kế chống trộm.
Tăng cường khóa chốt để tăng tính an toàn cho cửa nhôm xingfa.
Sử dụng các thiết bị chống trộm: camera, thiết bị báo động…
Tăng cường thêm lớp cửa để bảo đảm an toàn hơn.

Địa chỉ mua cửa nhôm xingfa chống trộm an toàn uy tín nhất thị trường hiện nay

Việc mua dòng cửa nhôm xingfa cao cấp an toàn trên thị trường hiện nay không quá khó khăn. Tuy nhiên để chọn lựa một đơn vị uy tín quả không dễ dàng. Đông Phong window là một trong những đơn vị đi đầu về máy móc thiết bị hiện đại, đôi ngũ nhân viên lành nghề hưa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Quý khách hàng khi có nhu cầu xin hãy liên hệ theo địa chỉ công ty:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Đông Phong
Đơn vị chúng tôi trực tiếp thi công lắp dựng Cửa nhôm xingfa cao cấp chính hãng tại Hà Nội.
Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Mậu Lương – Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
Hotline/zalo: 0978 890 705 – 0947 661 423.
Email:info.dongphong@gmail.com

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top