skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Buồng tắm kính và những lưu ý cần ghi nhớ khi sử dụng

Buồng tắm kính là sản phẩm tiện nghi và vô cùng thiết thực cho cuộc sống hiện đai. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm này người dùng vẫn cần lưu ý một số thông tin quan trọng để sử dụng sản phẩm thật hiệu quả và hạn chế tối đa những bất tiện có thể gặp phải. 
Sử dụng buồng tắm kính cho không gian nhà tắm đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại bởi loại chất liệu này mang đến cho phòng tắm sự sang trọng và tiện nghi. Tuy nhiên để sử dụng nhà tắm kính thật hiệu quả và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm thì người sử dụng cũng cần nắm bắt một số lưu ý quan trọng giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết lần này xaydungdongphong.com sẽ hướng dẫn quý khách một vài lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi sử dụng buồng tắm cường lực.

Sử dụng buồng tắm đúng cách để gia tăng tuổi thọ sản phẩm

Bật mí một số lưu ý cần nhớ khi dùng buồng tắm kính 

Buồng tắm kính thông thường khi sử dụng gần như không mang đến bất cứ một sử bật tiện nào cho người dùng. Tuy nhiên cũng tương tự các loại vật liệu khác loại vật liều này cũng có những đặc tính riêng đòi hỏi người sử dụng phải nắm bắt và biết cách sử dụng đúng thì sản phẩm mới luôn bền đẹp và gia tăng tuổi thọ.

– Đóng mở cửa buồng tắm kính đúng cách 

Khi sản xuất sản phẩm này các chuyên gia đã thiết kế nguyên lý hoạt động riêng nên quý khách cần đóng mở cửa buồng tắm đúng cách để không làm hư hỏng sản phẩm. Theo đó nếu muốn đóng mở cửa quý khách hãy nhớ nên mở cánh cửa theo một hướng nhất định là ra ngoài hoặc vào bên trong, tuyết đối không mở theo hướng ngược lại hoặc lúc này lúc khác. Việc đóng mở cửa không đúng cách có thể gây hỏng bản lề hoặc nổ tấm kính.

 – Không để các vật nặng và sắc nhọn đập vào tấm kính 

Mặc dù độ chịu lực của kính cường lực là rất cao nhưng việc liên tục để cho các vật nặng và sắc nhọn va đập vào tấm kính đặc biệt là cạnh góc của tấm kính thì chắc chắn tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng. Theo đó, tốt nhất quý khách hãy giữ không để kính bị va đập thường xuyên để sản phẩm có tuổi thọ lâu dài nhất.

Không để vật sắc nhọn va đập vào kính

– Hãy vệ sinh kính thường xuyên 

Với bất cứ loại chất liệu nào thì việc vệ sinh thường xuyên là điều mà người dùng cần quan tâm. Riêng với buồng tắm kính vì khá dễ làm sạch nên chỉ cần chăm chỉ dùng dung dịch lau kính và giẻ lau vệ sinh là quý khách có thể giữ cho sản phẩm luôn như mới. Trường hợp để quá lâu không vệ sinh, buồng kính của nhà tắm sẽ bị bẩn.

– Không dùng dung dịch có tính tẩy rửa mạnh hay nước nóng vệ sinh kính 

Khi vệ sinh kính của buồng tắm quý khách lưu ý chỉ nên dùng dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng, tuyệt đối không dùng những dung dịch tẩy rửa mạnh vì có thể khiến kính bị bào màu và các phụ kiện inox của buồng tắm cũng sẽ bị tính axit của dung dịch làm ố.
Với nước nóng nếu dùng cho kính thường xuyên thì trên bề mặt kính sẽ có kết tủa và làm kính bị ố rất nhanh, khó tẩy rửa sạch.

Hãy vệ sinh kính thường xuyên

– Lưu ý về nhiệt độ sử dụng vào mùa đông

Do buồng tắm kính được thiết kế từ những vách kính  quây lại nên khi tắm vào mùa đông với nước nóng, nhiệt độ bên trong buồng tắm sẽ cao hơn phía bên ngoài. Do đó khi sử dụng quý khách nên đặt thêm một chiếc đèn sưởi phía bên ngoài buồng tắm nhằm cân bằng nhiệt độ, tránh tình trạng bị sốc nhiệt, đặc biệt là với người già và trẻ em. Tốt nhất nên đặt đèn sưởi ở vị trí gần cửa buông tắm để vừa có thêm ánh sáng lại thuận tiện hơn khi sử dụng.
Bên cạnh những lưu ý khi sử dụng thì khi mua và lắp đặt sản phẩm quý khách cũng nên chọn những đơn vị chuyên nghiệp như công ty xây dựng Đông Phong. Việc mua sản phẩm tốt và lắp đặt đúng cách cũng góp phần tạo sự thuận tiện hơn cho quý khách khi sử dụng cũng như gia tăng tuổi thọ của buồng tắm. Nếu muốn kết nối đến công ty Đông Phong quý khách hãy gọi đến các Hotline 0978.890.705 – 094.766.1423 – 0965.762.675 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Công ty Đông Phong hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top