skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - THI CÔNG CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH UY TÍN info.dongphong@gmail.com

LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA TẠI HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Tại Hội Vũ, Hoàn Kiếm, Hà Nôi Đông Phong vừa mới hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm XINGFA cho công trình nhà anh Thắng. qua sự trải ngihiemj và truyền đạt lại của những người bạn bè thân thiết anh Tháng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm cửa nhôm XINGFA để làm cửa cho ngôi nhà của mình. Hệ thống cửa sổ và của phụ trong ngôi nhà được anh lắp đặt toàn bộ đều lè cửa nhôm XINGFA.

Cong Trinh Cua Nhom Xingfa Nhà Anh Lam KĐt Ecopark

Cong Trinh Cua Nhom Xingfa Nhà Anh Lam KĐt Ecopark

Anh Thắng đã sử dụng linh hoạt các loại sản phẩm cửa cho từng vị trí khác nhau cho ngôi nhà cửa đề phù hợp với mục đích sử dụng. Bộ cửa sổ rộng nhất của ngôi nhà được anh dùng loại cửa sổ mở hất, loại cửa sổ này có đặc tính không sợ trời mưa, nếu sử dụng loại cửa này khi ngoài trời mưa to vẫn có thể mở cửa sổ để không khí lưu thông bên trong ngôi nhà.

Một số công trình thực tế Dong Phong đã thực hiện

Một số công trình thực tế Dong Phong đã thực hiện

Ở các vị tri có không gian hẹp hơn cửa sổ dạng mở trượt nhôm XINGFA được lựa chọn sử dụng. Dòng cửa sổ này có ưu điểm là rất gọn, cánh cửa luôn được cố định trên một đường thẳng kể cả khi mở cửa. Loại cửa này phù hợp đặt ở nhưng nơi có không gian hẹp và những nơi có gió lớn.

Các cửa phụ trong ngôi nhà đều đướcử dụng dòng cauwr đi mở quay một cánh và để tạo không gian riêng tư các loại kính cửa sử dụng đều là kinh màu.

 

 

Cua Nhom Yangli Nhap Khau7Cửa phụ được lắp đặt cửa sổ nhôm XINGFA 2 cánh

Cửa phụ trong nhà sử dụng kính cửa có màu đen

Quá trình hợp tác hoàn thiện bộ cửa chúng tôi đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, đó chính là điều động viên lớn nhất dành cho chúng tôi. Trong quá trình hợp tác lâu dài về sau chúng tôi mong muốn sẽ mang lại cho khahcs hàng nhiều sự hài lòng hơn nữa. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top