skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Cửa nhôm xingfa hệ 55 _ ứng dụng tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại

Cửa nhôm xingfa hệ 55 là một trong những hệ nhôm xingfa cao cấp có ứng dụng gần gũi, thiết thực nhất với các ngôi nhà của người tiêu dùng. Các mẫu cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, uốn mái vòm cong, cửa đi mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh…là sản phẩm của cửa hệ 55 của dòng nhôm xingfa cao cấp.
Vậy cửa nhôm xingfa hệ 55 là gì? Đặc điểm của dòng sản phẩm nay như thế nào? Ứng dụng ra sao?, hãy cùng xaydungdongphong.com tìm hiểu về dòng cửa nhôm cao cấp này nhé!
Cửa nhôm xingfa hệ 55

Cửa nhôm xingfa hệ 55 có chiều rộng 55mm, chiều cao 50mm, có độ dày 1.4mm – 2.0mm

Những thông tin chi tiết về cửa nhôm xingfa hệ 55

Hiện tại dòng nhôm xingfa có rất nhiều hệ như 55,63,65,87,93 tuy nhiên nổi trội hơn cả là dòng nhôm hệ 55 vì có cấu tạo phù hợp với đời sống thực tiễn của người dân.
Nhôm  xingfa hệ 55 là gì? Đây là  dòng nhôm cao cấp bậc nhất hiện nay nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc nằm trong các thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Một trong những ứng dụng nổi trội nhất của dòng nhôm xingfa đó là được dùng để làm khung cửa nhôm xingfa cao cấp.

Một trong những ứng dụng nổi trội nhất của dòng nhôm xingfa đó là được dùng để làm khung cửa nhôm xingfa cao cấp.

Đặc điểm của cửa nhôm hệ xingfa 55?
– Kích thước nhôm hệ xingfa 55 có chiều rộng 55mm, chiều cao 50mm, có độ dày 1.4mm – 2.0mm. Tùy theo độ dài khác nhau mà có thể ứng dụng vào các quy cách mở cửa khác nhau. Ví dụ:
+ với độ dày 1.4mm dùng cho các mẫu cửa sổ mở hất, mở quay và vách cố định với thiết kế 1 cánh, 2 cánh…
+ với độ dày 2mm dùng cho các mẫu cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…
– Được thiết kế từ các thanh nhôm profile định hình có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoảng trống kèm theo thiết kế gân gia cường chịu lực giúp khối cửa thêm vững chắc, chịu đựng sức ép va đập lớn, tạo cho người tiêu dùng có cảm giác an tâm hơn về sản phẩm. Đặc biệt có cấu tạo như vậy nên cửa nhôm xingfa khi thành phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
– Bề mặt của bề mặt của thanh nhôm được xử lý với công nghệ tiên tiến nhất, sơn tĩnh điện cao cấp có một lớp xi mạ sẽ giúp cho sản phẩm cụ thể là cửa nhôm xingfa có độ bền màu sắc vượt thời gian, luôn giữ được nét thẩm mỹ, đặc biệt ở những nơi có điều kiện khí hậu quá nóng hay quá lạnh.

Nhôm kinh xingfa hệ 55 đó là có rất nhiều màu sắc nổi bật như màu vân gỗ, xám ghi, trắng sứ, nâu, cà phê

– Cửa nhôm xingfa có cấu tạo từ các ống dẫn nước hướng ra ngoài trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà. được cho điều hoà mang lại hiệu quả kinh tế cao.
– Một trong những đặc điểm cửa cửa nhôm kinh xingfa hệ 55 đó là có rất nhiều màu sắc nổi bật như màu vân gỗ, xám ghi, trắng sứ, nâu, cà phê…giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích, phong thủy ngôi nhà.
– Sản phẩm cửa nhôm kính xingfa có sự kết hợp đồng bộ với bộ phụ kiện Kinlong cao cấp cùng với các phụ kiện kèm theo khác tạo nên sản phẩm hoàn hảo mang tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Nắm được những đặc điểm và ứng dụng cửa cửa nhôm kính xingfa, quý khách có thể an tâm sử dụng dòng sản phẩm hoàn hảo này. Ngoài dòng cửa nhôm hệ 55, Đông Phong window còn có đầy đủ các dòng nhôm xingfa khác với nhiều ứng dụng tuyệt vời. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất để quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Đông Phong

Đơn vị chúng tôi trực tiếp thi công lắp dựng Cửa nhôm xingfa cao cấp chính hãng tại Hà Nội.
Nhà máy sản xuất/VPGD : KĐT Mậu Lương – Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
Hotline/zalo: 0978 890 705 – 0947 661 423.
Email:info.dongphong@gmail.com.

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top