skip to Main Content
Menu
0978.890.705 - VẤN THI CÔNG BẢO HÀNH 24/7 info.dongphong@gmail.com

Cửa kính cường lực khung gỗ – Mang đến vẻ đẹp cho các công trình

Cửa kính cường lực khung gỗ là kết hợp hoàn hảo cửa kính cường lực và khung gỗ thường thấy của cửa truyền thống. Sự kết hợp này vừa mang đến cho không gian sống vẻ đẹp cổ điển lại vừa mang vẻ đẹp hiện đại, tạo không gian sang trọng và bắt mắt. 
Cửa kính cường lực khung gỗ so với các loại cửa thông thường mang đến một vẻ đẹp rất riêng, phù hợp với nhiều dạng cộng trình nên được rất nhiều người dùng yêu thích. Sản phẩm này được được sử dụng cho các công trình nhà ở cao cấp, các biết thự, nhà hàng, khách sạn… Một điều khiến nhiều người yêu thích loại cửa này nữa đó chính là giá thành so với các loại cửa khung khác rẻ hơn rất nhiều giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng, quý khách hãy theo dõi ngay những thông tin chi tiết về loại cửa này dưới đây nhé.

Cửa cường lực kết hợp với khung gỗ mang đến vẻ hiện đại cho các công trình

Cửa kính cường lực khung gỗ và những thông tin cần biết 

Cửa cường kính lực khung gỗ đang dần trở nên phổ biến hơn khi mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Nếu muốn không gian sống thêm sang trọng và đẳng cấp thì loại cửa này chính là lựa chọn tuyệt vời nhất

Cấu tạo chi tiết của cửa khung gỗ cường lực

Loại cửa này có cấu tạo cực kỳ đơn giản với khoảng 4 bộ phận chính. Cụ thể cấu tạo của cửa thông thường sẽ được thiết kế như sau:
– Khung cửa: Khung này thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, chống mối mọt và mang vẻ thẩm mĩ cao. Khung cửa chủ yếu được làm từ các loại gỗ tốt vì đòi hỏi độ bền cao.
– Kính cường lực: Kính được dụng có độ dày từ 10mm đến 15mm thường dùng để tạo các vách và cánh của cửa. Kính cường lực sử dụng cho loại cửa này có màu sắc rất đa dạng từ màu trắng trong cho đến màu xanh trong.
– Bản lề thủy lực: Bộ phận này thường sẽ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức với độ bền cực kỳ cao.
– Phụ kiện cửa: Tùy mẫu cửa mà các phụ kiện kèm theo sẽ có nhiều hay ít. Các phụ kiện phổ biến của cửa là tay nắm, kẹp kính, gioăng…

Cấu tạo cửa khá đơn giản với 4 bộ phận

Phân loại các mẫu cửa khung gỗ kết hợp với kính cường lực

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, hiện tại ở trên thị trường có khá nhiều mẫu cửa kết hợp khung gỗ, tuy nhiên với loại cửa khung gỗ thì thường có 2 mẫu cửa là cửa khung gỗ viền ở xung quanh và loại cửa khung gỗ lắp ghép kính.
– Cửa khung gỗ viền xung quanh: Với loại cửa này khi thiết kế sẽ bao gồm các loại kính cường lực có khung gỗ nẹp ở bốn xung quanh vách kính, giúp cho tấm kính được chắc chắn đồng thời tạo không gian thông thoáng ở cửa. Diện tích của cửa chủ yếu là kính cường lực, khung gỗ chỉ bao quanh với diện tích rất nhỏ. Loại cửa này thường được dùng cho các công trình như biệt thự, nhà hàng.
– Cửa khung gỗ lắp ghép kính: Với loại cửa này thì cấu tạo chủ yếu sẽ là gỗ, các tấm kính được cắt nhỏ và ghép tại các vị trí đan xen ở trên cánh cửa. Đây là loại cứa được ứng dụng nhiều trong nhà hở thông thường hoặc biệt thự vì vừa kín đáo lại vừa sang trọng. Với loại cửa này, kính cường lực sẽ không chiếm diện tích quá nhiều mà chủ yếu gỗ sẽ được sử dụng cho hầu hết các bộ phận.

Cửa lắp ghép kính khung gỗ được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở

Những ứng dụng cửa cửa khung gỗ kết hợp với kính cường lực 

Hiện tại loại cửa cường lực có sử dụng gỗ làm khung bên ngoài được ứng dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng vì hội tụ nhiều ưu điểm hot. Cụ thể loại cửa này được ứng dụng nhiều khi sử dụng cho phòng khách, dùng lặp đặt ở các biệt thự và sử dụng trong các ngôi nhà phố thông thường. Ví tính ứng dụng cao nên hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều có thể sử dụng loại cửa khung gỗ này để tạo vẻ ngoài thẩm mĩ và sang trọng.

Đối tác - Khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_7
brand_5
brand_6
brand_4
brand_2
Back To Top